Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức giải bóng đá thiếu niên

Nhân dịp kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20- 11 và Hưởng ứng Tuần lễ Văn hóa- Giáo dục huyện Nam Trực lần thứ 6, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường đã tổ chức giải bóng đá Thiếu niên cho học sinh lớp 5. Hôm nay, trận bóng đá chung kết giữa Đội tuyển Khu 1 và Đội tuyển Khu 2 đã diễn ra tại Sân vận động Khu 2. Trận chung kết bóng đá Thiếu niên đã được các bậc phụ huynh và các em học sinh cổ vũ sôi nổi. Kết quả, Đội tuyển Khu 1 thắng Đội tuyển Khu 2 tỉ số 3:1 và đạt giải nhất. Thay mặt Ban giám hiệu, Thầy hiệu trưởng đã trao cờ và phần thưởng cho 2 đội. Đây cũng là hoạt động kết thúc các hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20- 11 và Hưởng ứng Tuần lễ Văn hóa- Giáo dục huyện Nam Trực lần thứ 6.