HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM RÁN ĐẬU CỦA CÁC EM HỌC SINH LỚP 5D

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM RÁN ĐẬU

CỦA CÁC EM HỌC SINH LỚP 5D TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM ĐIỀN

Thứ ba, ngày 7 tháng 11 năm 2017, các em học sinh lớp 5D trường Tiểu học Nam Điền đã cùng nhau trải nghiệm giờ học rán đậu.Với bàn tay khéo léo, tinh thần làm việc hăng say  các em đã có một giờ học thật sự vui vẻ, bổ ích với những sản phẩm đầu tay vừa ngon miệng vừa đẹp mắt. Mỗi món đậu đều mang một tên rất riêng với cách trình bày hết sức sáng tạo, gây bất ngờ cho các thầy cô giáo.

Món đậu mang tên đoàn kết thể hiện tinh thần làm việc của cả nhóm

Món đậu với tên gọi : Đậu ơi, từ đâu đến ?

Món đậu ngôi sao may mắn

23331433_1976575079247516_5646022681837012990_o

Em Ngọc Khánh đang giới thiệu về món đậu của nhóm mình.

Sau khi được nhìn món ăn các em làm, nghe các em trình bày, nếm thử đậu các em rán, ban giám khảo đã quyết định xếp loại các món ăn.

Giải nhất là  món đậu hạnh phúc

Giải nhì là món đậu vui vẻ

Các nhóm còn lại xếp đồng hạng 3. Tất cả các em đều thấy rất vui vẻ và tự hào về sản phẩm mà mình làm ra.Các em chia sẻ đây là món đậu ngon nhất mà các em từng được ăn và hi vọng sẽ có nhiều giờ học như thế này nữa để các em có thêm cơ hội được học tập và trải nghiệm.

GVCN: Ngọc Anh